6 สไตล์แต่งโต๊ะกาแฟสวยหรู ดูมีระดับ

6 สไตล์แต่งโต๊ะกาแฟสวยหรู ดูมีระดับ ปรับบรรยากาศผ่อนคลายให้ไร้ความจำเจ

ห้องนั่งเล่นหรือมุมจิบกาแฟ อ่านหนังสือภายในบ้านของใครที่เต็มไปด้วยความจืดชืด ไร้สีสัน เรามาเนรมิตมุมโปรดมุมนี้กันใหม่ดีกว่า ให้กลายเป็นมุมนั่งจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มอุ่นๆ ที่ชอบ พร้อมอ่านหนังสือและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามอัธยาศัย และทว่าสิ่งที่พิเศษไปกว่านั้น …มุมนี้จะกลายเป็นโต๊ะจิบกาแฟที่เต็มไปด้วยสีสันใหม่ๆ และไร้ความน่าเบื่อหน่ายอีกต่อไปแน่นอนด้วยสไตล์การตกแต่งโต๊ะกาแฟ 6 แบบที่เราหยิบมานำเสนอนี้ ต้องมีสักแบบที่คุณจะหลงใหล ไม่เชื่อ…มาดูไปพร้อมกันสิคะ

แต่งบ้าน โต๊ะกาแฟ

1.โต๊ะกาแฟสไตล์เรียบหรู
สำหรับใครที่รักการแต่งห้องนั่งเล่นในสไตล์เรียบหรู การจัดแต่งโต๊ะกาแฟนั้นก็มีความสำคัญอย่างมาก เพราะมันเป็นองค์ประกอบของเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่จะช่วยปรับพื้นที่ของมุมจิบกาแฟให้โปร่งเบา สบายตาและเรียบหรูในตัวพร้อมกันได้ เพียงเลือกใช้ของจำเป็นมาตั้งวางบนโต๊ะ เก็บของที่ระเกะระกะจุกจิกเล็กๆ เข้าลิ้นชักไป มีเพียงแจกันดอกไม้สีขาวๆ กับหนังสือเล่มโปรดวางอยู่ไม่กี่เล่มก็เพียงพอแล้ว

ต๊ะกาแฟสไตล์เรียบหรู

2.โต๊ะกาแฟสไตล์วินเทจ
แต่งเติมกลิ่นอายความเป็นวินเทจด้วยการทำโต๊ะด้วยตัวเอง งานนี้อาจจะต้องลงแรงกันสักนิด ทว่างาน DIY นี่แหละค่ะที่จะทำให้มุมนั่งจิบกาแฟของคุณมาพร้อมบรรยากาศที่ดูอินเทรนด์รับกับปีใหม่ 2016 ได้ดีทีเดียว เพราะการใช้วัสดุจากไม้หรือจากธรรมชาติมาตกแต่ง เป็นเทรนด์การแต่งบ้านปีใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆ นั่นเอง

ต๊ะกาแฟสวย เรียบหรู

3.โต๊ะกาแฟสวย เรียบหรู ดูคลาสสิกทุกมุมมอง
อีกหนึ่งสไตล์ของโต๊ะไม้ที่มาพร้อมความสวยหรู เปลือกหอยที่วางบนหนังสือกับแจกันดอกไม้สีชมพูสดสวย เท่านี้ก็จัดเป็นองค์ประกอบที่มีความโดดเด่นจากธรรมชาติ แต่งเติมให้บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นหรือมุมจิบกาแฟ สวย ละมุนตาและน่าดื่มด่ำความสุขในมุมนี้อย่างยาวนานมากขึ้น

ต๊ะกาแฟสวย เรียบหรู

4.โต๊ะกาแฟไอเดียหรูด้วยโลหะขอบทองที่มีระดับ
ปรับบรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นให้ดูหรูและแพงได้ง่ายๆ จากเฟอร์นิเจอร์เล็กๆ อย่างโต๊ะกาแฟแก้วใสซึ่งโดดเด่นตรงขอบโลหะสีทองที่เด่นสะดุดตา ตัวโต๊ะที่ดูใสๆ แลดูบอบบางทว่ากลับให้ความมั่นคงแน่นหนา ความแข็งแกร่งนี้เองที่จะทำให้การวางของตกแต่งดูมีเสน่ห์ สวยและมีระดับมากขึ้นทันตาเลยทีเดียว

5.โต๊ะกาแฟสไตล์สาวหวาน
ผู้หญิงเราล้วนอยากมีมุมนั่งเล่น อ่านนิตยสารเพลินๆ และจิบกาแฟอุ่นๆ ไปพร้อมกัน ขณะเดียวกัน สาวหวานคนไหนที่ปรารถนาอยากจัดแต่งมุมเอกเขนกที่แสนสุขนี้ให้เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศของความโรแมนติก นอกจากแจกันดอกกุหลาบที่บานสะพรั่งสวยงามแล้ว แสงเทียนรำไรที่จุดส่องสว่างก็จะยิ่งขับความอบอุ่น โรแมนติกให้ห้องของคุณได้อย่างน่าหลงใหลไม่น้อยทีเดียว

6.โต๊ะกาแฟโทนสีคลาสสิก มุมเรียบสวย โปร่ง…สบายตา
ใครที่ไม่ชอบการจัดวางของระเกะระกะบนโต๊ะมากมาย เพียงใช้ถาดสี่เหลี่ยมที่ไม่ได้ใช้แล้วมาเป็นฐานรองสิ่งของตกแต่งต่างๆ เช่น แจกันดอกไม้ หนังสือและเชิงเทียน โดยเฉพาะการใช้ลูกเล่นเสริมด้วยของแต่งบ้านโทนสีขาว – ดำ นำโทนสีที่ตัดกันลงตัวนี้มาจัดวางรวมกัน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้โต๊ะกาแฟตัวนี้มาพร้อมความสวยงามสุดคลาสสิกมากขึ้นแล้ว

และนี่ก็คือ สไตล์ของโต๊ะจิบกาแฟ 6 แบบที่สวยโดดเด่น เหมาะสำหรับใครที่อยากจัดโต๊ะเล็กๆ ภายในห้องรับแขกใหม่ ลองนำไอเดียการจัดวางเหล่านี้ไปแต่งเติมกันดูสิคะ แล้วบรรยากาศในมุมโปรดของบ้านคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแน่นอน ที่มาข้อมูล Credit : http://www.topinspired.com/